TRANG TRÍ NỘI THẤT

18-09-2019
Tin tức

TRANG TRÍ NỘI THẤT là lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi không gian sống hiện nay. Mỗi không gian sống đều được trang trí nội thất theo những phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu, phong thuỷ, kinh phí của từng gia chủ và những phong cách này được KTS vẽ nên theo những ý tưởng mà khách hàng và KTS thảo luận với nhau.  là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế trang trí, sản xuất đồ trang trí nội thất trên toàn quốc.

1, Trang trí nội thất phòng khách


Phòng khách là không gian được xem là mặt tiền của các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ống và nó đang ngày càng được nâng cao đặc biệt về nghệ thuật trang trí theo phong cách hiện đại, tân cổ điển. Vì vậy mà đồ trang trí nội thất càng được chú ý trong thiết kế nội thất phòng khách như bàn ghế sofa, đèn, kệ tivi, kệ trang trí, bàn trà, tranh nghệ thuật, đá ốp tường, gỗ ốp tường, thảm trải sàn, giấy dán tường,… 


Chất liệu đồ trang trí nội thất phòng khách sẽ có 2 loại chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp An Cường. 

Đối với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên thì thường được áp dụng cho những không gian phòng khách biệt thự và nhà phố liền kề. Bởi mẫu đồ trang trí nội thất này sẽ được thiết kế theo phong cách của căn nhà, mà các căn biệt thự lại hầu hết lựa chọn phong cách tân cổ điển cho nên việc lựa chọn đồ trang trí bằng gỗ tự nhiên cũng sẽ có phong cách tân cổ điển mà phong cách này lại chỉ có gỗ tự nhiên mới làm được.

Thiết kế nội thất phòng khách luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong phòng bởi nó cũng góp phần làm nên vẻ đẹp cho không gian nhà vì thế cho nên việc lựa chọn đồ trang trí nội thất cũng là vấn đề mà các KTS luôn có những sáng tạo độc đáo về đồ trang trí phù hợp với không gian.

2. Đồ trang trí nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất gồm 3 không gian phòng, phòng ngủ, khách, bếp và mẫu đồ trang trí cho những không gian phòng này đều được thiết kế và thi công nội thất bằng các loại vật liệu khác nhau nhằm mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo khác nhau. Thiết kế phòng ngủ cũng vậy, cũng sẽ có những mẫu đồ trang trí décor khác nhau theo từng không gian phòng ngủ. 

 

Bài viết liên quan

BỐN BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LỰA CHỌN NỘI THẤT HIỆU QUẢ
Jul 29, 2019

BỐN BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LỰA CHỌN NỘI THẤT HIỆU QUẢ

Khi sở hữu được một ngôi nhà, việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp là vô cùng quan...
ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Jul 29, 2019

ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Phong thủy phòng ngủ cũng không kém phần quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, vì vậy khi thiết kế...
NĂM CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CỰC CHUẨN AI SỞ HỮU CĂN HỘ NHỎ CŨNG CẦN BIẾT
Jul 29, 2019

NĂM CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CỰC CHUẨN AI SỞ HỮU CĂN HỘ NHỎ CŨNG CẦN BIẾT

Với những bí kíp khi trang trí nội thất dưới đây, việc bố trí căn hộ nhỏ thành một không...
XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP NĂM 2017
Jul 29, 2019

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP NĂM 2017

Lại một năm nữa sắp đi qua, chúng ta đang hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới đang đến...